Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng thường xuyên có những miếng đánh từ hai biên. Nhưng hiệu quả chuyển hóa thành bàn lại nằm ở trung lộ.

Ưa thích tấn công biên
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu...
Ngày hôm nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công bố 5 cái tên đầu tiên bị loại khỏi ĐT Việt Nam sau 7 trận đấu trong giai đoạn chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Và hầu hết trong số đó đều là những cái tên được dự báo từ trước. Đó là các tiền vệ Võ Huy Toàn, Nguyễn Huy Hùng, hậu vệ Nguyễn Minh Tùng, tiền đạo Hoàng Đình Tùng và thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh.

 
Trong quá trình chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) tại Cần Thơ, Tuấn Anh đã tái phát chấn thương do thực hiện một động tác khó.
Sáng hôm nay, trong khi cả đội tập luyện ở sân thì Tuấn Anh vẫn vắng mặt và được các bác sĩ chăm sóc để giúp chữa trị dứt điểm chấn thương. Kết quả cuối cùng sẽ được BHL đưa ra vào 1-2 ngày tới. Tuấn Anh đã vắng mặt trong 2 buổi tập gần nhất của Đội tuyển Việt Nam
Sau trận giao hữu với CLB Avispa Fukuoka, trả lời giới truyền thông HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bày tỏ sự hài lòng với học trò ở tuyển Việt Nam, thậm chí ông chẳng có gì để phải thất vọng về họ.


[size=15]- Phóng viên: Sự thể hiện của các...
Khi ĐT Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc thì các đối thủ trong bảng B cũng có những chuyển động mạnh trong hành trình hướng đến AFF Suzuki Cup 2016.

Là chủ nhà của bảng B, Myanmar tỏ rõ quyết tâm giành 1 trong 2 vé của bảng vào bán kết.  Để hiện thực hóa mục tiêu ban đầu ấy, đoàn quân của ông Gerd Zeise có chuyến tập huấn kéo dài trong 6 tuần tại 4 nước gồm Hà Lan, Cyrus, Bỉ và Italia....

 
© 2016 Copyright Acclolgiare