Khả năng dự AFF 2016 của Tuấn Anh còn bỏ ngỏ

Trong quá trình chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) tại Cần Thơ, Tuấn Anh đã tái phát chấn thương do thực hiện một động tác khó.
Sáng hôm nay, trong khi cả đội tập luyện ở sân thì Tuấn Anh vẫn vắng mặt và được các bác sĩ chăm sóc để giúp chữa trị dứt điểm chấn thương. Kết quả cuối cùng sẽ được BHL đưa ra vào 1-2 ngày tới. Tuấn Anh đã vắng mặt trong 2 buổi tập gần nhất của Đội tuyển Việt Nam

Tuấn Anh được truyền huyết tương giàu tiểu cầu để nhanh hồi phục chấn thương
Hoàng Thịnh – người cũng dính chấn thương như Tuấn Anh chia sẻ: “Tình hình chấn thương của tôi và Tuấn Anh đều đang tiến triển tốt, không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên, với dạng chấn thương này cần nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục, càng tập nhiều sẽ càng căng cứng. Tuấn Anh cũng rất háo hức muốn được thi đấu trong trận gặp Myanmar, nhưng mọi thứ không được nóng vội”.
Theo thông tin mới nhất, chấn thương đầu gối của anh đã xấu hơn rất nhiều khi trong lần di chuyển xuống Cần Thơ tập luyện, chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CLB Avispa Fukuoka, Tuấn Anh đã bị tái phát chấn thương, phần đầu gối anh bị phù nề, tràn dịch.
Thế nên, sau đó các bác sĩ thường xuyên phải tiến hành hút dịch đầu gối cho tiền vệ này. Hiện nay, việc di chuyển của Tuấn Anh cũng tương đối khó khăn, bước mạnh là bị nhói đâu phần đầu gối.
Trước đây, Tuấn Anh từng bị vỡ sụn chêm mức độ 25% và đứt dây chằng trước vào năm 2012. Do đó mà đầu gối của cầu thủ người Thái Bình rất nhạy cảm với chấn thương.
Hi vọng Tuấn Anh sẽ hồi phục kịp thời để cống hiến cho ĐT Việt Nam tại AFF lần này.

#TuấnAnh #AFFCup2016

Chia sẽ bài viết


 
© 2016 Copyright Acclolgiare